Điều dưỡng là gì? Học điều dưỡng ở đâu tốt nhất

0
72

Ngành Điều dưỡng là gì? Học điều dưỡng ở Hà Nội chỗ nào tốt? Học điều dưỡng ở đâu Đà Nẵng ? Trường nào đào tạo Điều dưỡng tốt nhất TPHCM?

Giới thiệu về Ngành Điều dưỡng

Điều dưỡng viên là người phụ trách công tác điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, kê toa thuốc và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân.

Điều dưỡng viên có vai trò cực kỳ quan trọng trong các bệnh viện chuyên làm các nhiệm vụ chẩn đoán, điều trị, chăm sóc các nhu cầu thiết yếu của người dân trong việc nâng cao sức khỏe, duy trì, phục hồi và dự phòng bệnh tật ở ba tuyến: tuyến đầu, tuyến sau, và tuyến cuối kết hợp với các chuyên ngành khác trong toán chăm sóc sức khỏe.

Học điều dưỡng ở đâu tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có địa chỉ ở Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM là địa chỉ học Nghề Điều dưỡng tốt nhất hiện nay vì:

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo tiên tiến, kết hợp với sự hướng dẫn của các thầy cô cực kỳ giỏi, có thể biến tài năng và sự nhiệt tình của sinh viên thành các kỹ năng cụ thể và kiến thức cần thiết để thành công trong sự nghiệp, đáp ứng cuộc sống thách thức trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có chương trình đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng gắn liền thực tế, sinh viên không chỉ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên giỏi, đầu ngành với nhiều kinh nghiệm thực tiễn, kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn được tiếp cận với các làm việc thực tế tại các bệnh viện ở Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Bên cạnh đó, Trường còn có chương trình hỗ trợ sinh viên đến từ Quỹ khuyến học (Giảm 100% học phí năm 2018), Trung tâm hỗ trợ sinh viên và Hợp tác doanh nghiệp, Trung tâm chuẩn đầu ra giúp cho sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất, chi phí rẻ nhất, ra trường có việc làm ngay.

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, trường đã đào tạo hàng nghìn học viên, sinh viên và cung cấp cho xã hội trên 10.000 lao động. Trên 80% sinh viên có việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp là con số đặc biệt ấn tượng minh chứng cho sự tín nhiệm của xã hội, của phụ huynh, sinh viên đối với nhà trường.

Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch rất sẵn lòng phục vụ bạn!

Miễm 100% Học Phí

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

  Địa chỉ Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

  Điện thoại: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

Website: http://Caodangykhoaphamngocthach.edu.vn/Cao-dang-dieu-duong-ha-noi/

  Địa chỉ Đà Nẵng: Số 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

  Điện thoại: 089 99 55 990 – 096 99 55 990

Website:http://Caodangykhoaphamngocthach.edu.vn/Cao-dang-dieu-duong-da-nang/

  Địa chỉ TPHCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hoà Thạch, Quận Tân Phú. TPHCM.

  Điện thoại: 089 99 55 990 – 096 99 55 990

Website:http://caodangykhoaphamngocthach.edu.vn/cao-dang-dieu-duong-tp-hcm/

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.