Việt Thanh xin thông báomột sốmẫu đàn piano điện tử bán nhiều tháng 7 năm 2018

0
32

Chia sẻmột số model đàn piano điện bán nhiều tháng (12345678) năm mậu tuất

Công ty âm nhạc Việt Thanh Điện Biên Phủ tổng hợp lại một số model bán nhiều trong những tháng cuối năm 2016. chắc chắn có những mã rẻ thích hợp với khách hàng mới học đàn.

đờn piano digital là một trong những nhạc cụ đang nhận được sự yêu mếm của nhiều người ngay tại đây, không chỉ là sự yêu mếm của các bậc ba mẹ dành cho các bé, chúng ta sinh viên, sinh viên mà nó còn nhận được sự yêu mếm khoảng chúng ta đi làm lớn tuổi. Dưới đây là một số mẫu đàn piano điện tử bán chạy trong những tháng cuối năm 2016 ở Việt Thanh

1. đàn piano điện casio cdp-230r
casio cdp 230r
 

Đây là chiếc đờn được đánh giá khá thích hợp với những bạn đang tập mới sử dụng với đàn piano, với chi phí khá mềm 14.322.500 vnd bạn sẻ sử hữu ngay một chiếc đờn piano điện tử với nhiều thông số hiện đại, thật sự có chất âm theo công nghệ piano acoustic, vừa chắc chắn có thông số piano vừa có những tính năng đàn organ và đặc biệt với cdp 230r thật sự có thiết kế thông số học đờn chuyên biệt.

2. đàn piano điện tử Casio PX 160
casio px 160
PX160 là khách hàng em tiền nhiệm của đờn piano digital Casio PX-150 kế thừa và thật sự có những cải tiến đáng kể và ngoại hình lẫn chất lượng âm điệu. hình dáng đàn piano điện PX-160 lưu ý đến sự đơn giản, hiện đại. Nếu như PX-150 bạn còn thấy những phần thô tại góc cạnh thì tại PX 160 nhà thiết kế đã bo các cạnh và làm nó trở nên gọn, thay thế vì design giá đỡ bằng một thanh bảng to thì ở PX160 đã dùng một giá đỡ rất dễ hơn giúp bạn linh hoạt hơn trong việc trình bày.

Về chất âm, đàn piano digital Casio PX 160 dùng nguồn tiếng AiR Sound Source của Casio và bàn phím đặc biệt Tri-sensor Scaled Hammer Action II của mình. Với nhiều cải tiến trong âm lượng và thông số hơn thế hệ trước, PX160 tiếp tục cung cấp các chức năng tuyệt vời thế giới và phong phương pháp với giá cả cạnh tranh nhất với giá 17.514.000 vnd.

3. đờn piano điện Casio PX-860

casio px 860

Nếu như bạn có điều kiện và muốn tìm kiếm cho mình một chiếc đàn piano digital có thanh âm chất lượng, design ngoại hình đẹp, sang trọng thì đàn piano digital Casio PX-860 là sự sắm được xem là hoàn hảo cho bạn. Đây là mã brandnew của hãng đàn Caiso trong năm 2015 và hiện đang tạo ra một sức hút đến thế cho các bạn trẻ.

Về âm thanh, đờn piano digital PX-860 sử hữu nguồn âm thanh Nguồn âm điệu Morphing AiR đa chiều đạt đến những âm sắc cộng hưởng phong phú vốn có của đờn piano. Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II, với tính năng định giờ phát âm lượng độc đáo của đại dương cầm cho bạn cảm nhận chơi đờn tự nhiên gần đạt tới cảm nhận chạm chắc tay lên một cây đại dương cầm để biến ý nghĩ khách hàng chơi đờn thành âm lượng. Những phím đờn mô phỏng mun đen và trắng ngà mang đến cảm giác và cảm nhận bề mặt sang trọng cũng như mượt mà khi chạm vào bàn phím đại dương cầm,…

Nếu như các bạn đang quan tâm về những mã đàn piano điện tử trên hay cần những thông tin hoặc sự tư vấn về sản phẩm thì hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 0909.046.613

Trên đây là bài viết Tổng hợpmột sốmẫu đàn piano điện tử bán nhiều tháng (12345678) năm 2018. Cảm ơn bạn đã lắng nghe.

>> Xem thêm: https://pianovietthanh.com.vn/ProManu/1/15/tenspaz/1/4/dan-organ/roland

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.